Tư vấn 24/7: 0906 235 486

https://www.facebook.com/ruouwhiskykingdom

3 LÝ DO LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA RƯỢU BALLANTINE’S TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Một thương hiệu thật sự để lại ấn tượng với rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt với những người yêu thích rượu Scotch whisky thì cái tên mà gần như không thể tách rời với tình yêu của họ chính là Rượu Ballantine’s.

Có rất ít thương hiệu nào mà sự ảnh hưởng của nó lại sâu sắc và mãnh liệt như vậy. Nhiều khi người ta phải vật lộn để nghĩ về một thời điểm nào đó mà cái tên Ballantine’s không đồng nghĩa với sự xuất sắc.

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao ở đâu bạn cũng sẽ tìm thấy một chai Ballantine’s chưa? Từ những bar, cửa hàng cà phê, đến các nhà hàng ăn uống,…Ballantine’s như là một lựa chọn đầu tiên trong số những lựa chọn. Chắc hẳn bạn sẽ chẳng bận tâm về điều đó và cũng chẳng ngần ngại mà thưởng thức một ly Ballantine’s Scotch mà chẳng cần phải đắn đo, đúng không ạ!

Nhà máy chưng cất rượu Ballantine's

Nhà máy chưng cất rượu Ballantine’s

Thậm chí theo thống kê, Rượu Ballantine’s là Blended Scotch whisky số một ở Châu Âu, và là Scotch whisky bán chạy thứ hai trên toàn thế giới! Bạn có biết rằng hơn 200.000 chai Rượu Ballantine’s Finest được bán ra mỗi ngày?

Theo thống kê mà chúng tôi biết được, thì Ballantine’s là thương hiệu whisky bán chạy số một ở Châu Âu, và là dòng whisky bán chạy thứ hai toàn cầu!

Đó là một thành tích đáng nể, và nếu bạn có đóng góp nào đó vào con số đáng kinh ngạc đó giống như hầu hết chúng ta, bạn có bao giờ tự hỏi điều gì khiến Rượu Ballantine’s trở nên nổi tiếng không? Có phải nó chỉ đơn giản là một loại rượu whisky quá ngon để thế giới lãng quên? Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về nó và tìm ra ba lý do quan trọng nhất tại sao cái tên Rượu Ballantine’s nhận được sự tôn trọng lớn trong thế giới của những người yêu thích rượu whisky như chúng tôi.

Hãy để chúng tôi khám phá cả ba lý do cho sự thành công chưa từng có của Ballantine’s trên toàn thế giới.

Trưởng thành rượu Ballantine's

Trưởng thành rượu Ballantine’s

Một công thức không thay đổi

Gia đình Ballantine’s đã phát triển công thức pha chế Rượu Ballantine’s Finest vào năm 1910. Bây giờ, hơn 110 năm sau, công thức này vẫn không thay đổi và được sử dụng để tạo ra thương hiệu rượu whisky Scotch bán chạy thứ hai trên toàn thế giới.

Điều gì đi vào sự pha trộn của Ballantine’s? Một sự kết hợp thủ công tỉ mỉ của ba loại mạch nha đơn tuyệt hảo với những loại rượu whisky hạt mịn nhất hiện có của Rượu Ballantine’s. Những loại rượu whisky nguồn gốc này được chưng cất tại các nhà máy chưng cất mạch nha đơn nổi tiếng của Ballantine’s tại Miltonduff, Glenburgie và Glentauchers, và nhà máy chưng cất ngũ cốc khổng lồ, hiện đại của họ, Strathclyde.

Chưng cất rượu Ballantine's

Rượu Ballantine’s Finest

Chắc chắn một số biểu hiện của Ballantine’s dựa trên các công thức nấu ăn khác nhau, thời kỳ lão hóa và các loại thùng khác nhau, nhưng khi nói đến sự pha trộn thành công và mang tính cách mạng nhất của họ, Rượu Ballantine’s Finest, thì bí quyết của họ là sự nhất quán hoàn toàn!

Bạn có biết ba loại mạch nha đơn từ Miltonduff, Glenburgie và Glentauchers gần đây đã được phát hành dưới dạng mạch nha đơn lẻ 15 tuổi không? Chúng không chỉ nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình mà còn nổi tiếng là khó tìm vì chúng đã được bán hết trong nhiều tuần.

Rượu whisky Ballantine's Miltonduff 15

Rượu whisky Ballantine’s Miltonduff 15

Quay lại thảo luận về việc Rượu Ballantine’s vẫn được ưa chuộng trong hơn một thế kỷ qua, và tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng sự nhất quán về chất lượng và trung thành với công thức nguyên bản là lý do tại sao sự pha trộn tuyệt vời này đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng trên toàn thế giới.

Bây giờ như bạn có thể biết, tính nhất quán chỉ là phần xuất hiện sau này. Điều mà bất kỳ sự pha trộn nào cũng phải đạt được để trở thành một loại rượu cổ điển như Rượu Ballantine’s, là hương vị tuyệt vời. Hãy để chúng tôi thảo luận về điều gì khiến những người uống rượu whisky bị cám dỗ rõ ràng khi nhìn thấy một chai rượu whisky Scotch pha trộn của Ballantine’s.

Hương vị Rượu Ballantine’s nổi tiếng

Có thể nói rất nhiều về sự kết hợp hài hòa giữa hương vị và mùi thơm của Rượu Ballantine’s với nhau. Hãy nói về Rượu Ballantine’s 17 Year Old được mọi người đồng tình yêu mến, viên ngọc quý hiếm đã mang về danh hiệu Whisky Of The Year của Jim Murray vào năm 2011!

Làm thế nào mà điều đó xảy ra? Đối với người mới bắt đầu, nó xảy ra với một số kiến thức chuyên môn nhất định. Chuyên môn đến từ đâu? Nó đến từ các chuyên gia và Rượu Ballantine’s đã có chính xác năm người trong số họ.

Rượu Ballantine's 17

Rượu Ballantine’s 17

Các cựu chiến binh đã tìm ra nó cho đến bây giờ; chúng ta đang nói về Master Blender, và trong suốt lịch sử của nó, Rượu Ballantine’s đã có năm Master Blender. Đây là những người chịu trách nhiệm tạo ra mọi kiệt tác hình thành nên dòng sản phẩm cốt lõi của Ballantine’s.

Ví dụ, Rượu Ballantine’s 17 Year Old mà chúng tôi vô cùng yêu thích được tạo ra bởi George Robertson, Master Blender thứ hai tại nhà Ballantine’s. Tương tự, Robertson cũng tạo ra Rượu Ballantine’s 30 Year Old , và Master Blender Sandy Hyslop hiện tại được ghi nhận là người tạo ra Rượu Ballantine’s 40 Year Old .

Đây là tất cả các loại whisky Scotch pha trộn kem của cây trồng đã chịu đựng được thử thách của thời gian. Làm thế nào họ đã làm điều đó? Chúng tôi đến vòng tròn đầy đủ để chỉ cho bạn cách làm.

Lấy Rượu Ballantine’s 17 Year Old làm ví dụ. Kết cấu kem thơm ngon của loại Scotch này chỉ được làm tốt hơn nhờ hương cam quýt tươi mát, khói êm dịu và hương vị sôcôla thơm ngon. Cuộc hành trình tuyệt vời này kết thúc với một kết thúc khô, trái cây; tất nhiên là một cuộc gọi vừa vặn trước khi người ta rót một ly khác.

Rượu Ballantine's 21, Ballantine's 17 và Ballantine's 12

Rượu Ballantine’s 21, Ballantine’s 17 và Ballantine’s 12

Nhìn chung, gần như mọi sự pha trộn của Ballantine’s đều giữ được những đặc điểm hấp dẫn tuyệt đối mà thương hiệu đã được biết đến. Một sự kết hợp tuyệt vời của các hương vị và hương thơm tinh tế nhất của Speyside, được kết hợp chặt chẽ với nhau bởi những quý ông giàu kinh nghiệm mà chưa bao giờ thất vọng.

Bây giờ bạn đã biết hai khía cạnh quan trọng nhất của điều khiến Rượu Ballantine’s trở thành một trong những nhà sản xuất rượu whisky Scotch pha trộn thành công nhất, đã đến lúc chúng ta chuyển sang phần thứ ba. Có lẽ thành phần quan trọng nhất gắn kết mọi thứ tuyệt vời về Rượu Ballantine’s lại với nhau.

Một loại rượu whisky dành cho những người yêu thích rượu whisky, bởi những người yêu thích rượu whisky

Rượu Ballantine's 21, Ballantine's 17 và Ballantine's 12

Rượu Ballantine’s 30

Có rất nhiều thương hiệu rượu whisky nổi tiếng trên khắp thế giới, cho dù đó là Scotch , Ailen ,Bourbon hay rượu whisky từ bất kỳ khu vực nào khác trên hành tinh. Vậy Rượu Ballantine’s làm cách nào để giữ được sự phù hợp và nổi bật trong số các thương hiệu rượu whisky đang chiến đấu vì lòng trung thành của chúng ta?

Bạn nghĩ điều gì khiến Rượu Ballantine’s trở nên đặc biệt? Đó có phải là khả năng đổi mới liên tục của họ, và sự đồng hành của di sản và sự khéo léo của thương hiệu? Có lẽ đó là cách có một Ballantine’s cho tất cả mọi người? Hoặc có thể là tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Rượu Ballantine's 40

Rượu Ballantine’s 40

Điều không ai có thể tranh cãi là khả năng tiếp cận được cung cấp bởi Rượu Ballantine’s thẳng thắn là vô song trong ngành công nghiệp rượu whisky. Khi chúng tôi nói rằng có Rượu Ballantine’s cho tất cả mọi người, chúng tôi muốn nói đến tất cả mọi người bất kể tầm vóc xã hội của họ và cách họ thích uống Rượu Ballantine’s của họ.

Nhà pha chế bậc thầy của Ballantine’s Sandy Hyslop đã nắm bắt được nó một cách khá tuyệt vời khi anh ấy nói, “Hãy đúng với sở thích của bạn, bởi vì cách tốt nhất để uống Rượu Ballantine’s chính là cách bạn thích.”

Trong suốt lịch sử của họ, thương hiệu Rượu Ballantine’s đã giữ được bản sắc của họ và tạo ra sự xuất sắc với mọi biểu hiện duy nhất được phát hành bởi công ty. Cho dù đó là Rượu Ballantine’s 30 Year Old siêu cao cấp, hay hiện tượng có giá khiêm tốn là Rượu Ballantine’s Finest, tất cả mọi người đều đoàn kết bởi tình yêu của họ dành cho rượu whisky và tình yêu của họ dành cho Rượu Ballantine’s.

Thẻ tag: Blended-Scotch-whiskyRượu Whisky Ballantine's

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:

Sản Phẩm Xem Nhiều