JAGERMEISTER
Jagermeister là một loại rượu ngọt đắng có nguồn gốc từ Đức.
Rượu này được làm từ một hỗn hợp của khoảng 56 loại thảo mộc và gia vị khác nhau, bao gồm cam thảo, hạt nhục đậu khấu, quả cây bách xù, gừng và quả thủy tiên.
Jagermeister có màu nâu sẫm và hương vị đặc trưng của nó có vị đắng nhẹ, hơi ngọt và cay nồng.
Nó thường được sử dụng để uống trực tiếp hoặc trộn với đá hoặc nước giải khát.
Ngoài ra, Jagermeister cũng thường được sử dụng để tạo các loại cocktail như Jagerbomb (phối hợp với nước giải khát), Jägerita (phối hợp với rượu tequila và nước ép chanh) và Jäger Mule (phối hợp với rượu vodka và nước đá).