CHIVAS

Chivas Range

Một số chai rượu Blended Whisky của Chivas

Chivas Brothers được thành lập năm 1801 tại Aberdeen nơi mà John Forrest thành lập một cửa hàng tạp hóa và buôn bán rượu. Sau này nó được truyền lại cho William Edward – người đã kết nạp James Chivas vào công ty năm 1838.

Từ 1975-1978, các nhà máy chưng cất Aberlour, Glenallachie và Edradour và The Glenlivet đều thuộc quản lý của Chivas Brothers.

Năm 2001, Chivas Brothers thuộc quyền sở hữu của Pernod Ricard và Diageo với những danh mục đầu tư mới trong đó có điểm sáng là Ballantine’s.

Cho tới hiện tại, Chivas Brothers là công ty rượu whisky Scotch lớn thứ hai sau Diageo với những chai Blended Whisky nhiều lớp hương vị trái cây và mật ong.

Sản phẩm đầu tiên mang tên Chivas Regal là Chivas Regal 25 năm 1909. Một chai Blended Whisky có hàm lượng single malt whisky cao hơn bất cứ sản phẩm nào cùng thời và nó đã chiếm được tình cảm rất lớn từ giới thượng lưu lúc đó.

Trong hơn 100 năm tiếp theo, Chivas Regal cùng Johnnie Walker chia sẻ nhau những vị trí đứng đầu trong thế giới whisky.

Những chai whisky như Chivas Regal 12, Chivas Regal 18, Chivas Regal 21 trở nên phổ biến đến mức những người mơ hồ nhất cũng có thể gọi tên.

Dưới đây là những chai whisky Chivas có tại Whisky Kingdom:

Đọc thêm