Tư vấn 24/7: 0906 235 486

https://www.facebook.com/ruouwhiskykingdom

3 LÝ DO BẠN CẦN CÓ MỘT LY WHISKY MÙA ĐÔNG NÀY

Bạn hỏi tôi là

“Tôi có thực sự cần một ly whisky vào mùa đông không?”

Có, tôi sẽ nói như vậy.

Nguồn:andrew-seaman-3Vb7WtHGRes-unsplash.jpg

Bời vì những ly whisky mùa đông thường sẽ rất ấm áp

Một ly whisky đậm đà, có vị khói than bùn cay nồng với dự vị ấm áp và dễ chịu là những điều thực sự cực kỳ phù hợp cho mùa đông.

Những loại whisky như thế ngày nay không còn quá khó tìm như trước đó nữa.

Bạn có thể có những lựa chọn phù hợp cho mình: whiskey lúa mạch đen của người Mỹ, whiskey Bourbon, hay whisky Scotch – một loại whisky cực kỳ được yêu thích ở thời điểm hiện tại.

Với whisky lúa mạch đen, bạn có thể tìm tới một số loại như Rabbit Hole Boxergrail, Bulleit Rye , WhistlePig Rye 10 Year Old và nhiều loại khác nữa.

Chúng đều sẽ là những lựa chọn khá tuyệt vời cho những ly rượu whisky mùa đông thêm ấm áp.

Talisker Storm

Talisker Storm

Nếu bạn là fan của whisky bourbon thì chắc chắn đừng bỏ qua Elijah Craig Small Batch, Jack Daniel’s Single Barrel Select và Jim Beam Double Oak; Redbreast 12 Year Old và Jameson Whisky. Chúng là những bậc thầy về gia vị nhẹ nhàng nhất của Ireland.

Và nếu bạn yêu thích rượu Scotch whisky như Whisky Kingdom, hãy cho phép tôi giới thiệu với bạn một số chai rượu whisky mùa đông như Glenlivet 18 Year Old, Aberlour 16 Year Old và Talisker Storm là những lựa chọn tuyệt vời.

Và nếu bạn đam mê với Blended Scotch Whisky bạn hãy thử với Chivas Regal ExtraJohnnie Walker Black Label đều là những lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu bạn thích whisky châu Á, cụ thể như Ấn Độ thì hãy thử loại single malt như chai Amrut Peated.

The Glenlivet 18 Single Malt Scotch Whisky

The Glenlivet 18 Single Malt Scotch Whisky

Bạn có thể đẩy cao nồng độ của những chai rượu whisky bằng cách thử những chai Cask-Strength như Glenlivet Nadurra , Ardbeg , Laphroaig, GlenDronach Cask Strength hay Lagavulin.

Bởi vì những ly coctail whisky mùa đông rất tuyệt vời

Tin hay không thì tùy, bạn có thể pha một vài ly cocktail ấm áp tuyệt vời với rượu whisky để làm cho những đêm mùa đông không khoan nhượng ấy trở nên vui vẻ hơn. Không thể thiếu những ly cocktail whisky mùa đông không chỉ thơm ngon mà còn có thể là phương thuốc chữa cảm lạnh và là tiền đề cho một giấc ngủ ngon.

Bạn có tìm được công thức pha cocktail whisky mùa đông ấm áp chưa?

Hot Toddy và Irish Coffee là hai ly cocktail phổ biến nhất vào mùa đông mà người ta sẽ luôn nghĩtới trong thời tiết giá lạnh.

Hot Toddy Cocktail whisky mùa đông

Hot Toddy Cocktail whisky mùa đông

Những ly cocktail whisky này không chỉ thơm ngon mà còn là phương thuốc chữa trị cảm lạnh rất tốt và hơn thế nữa là một giấc ngủ thật ngon lành.

Thật không còn gì hơn khi cầm trên tay ly cocktail whisky nóng hổi, nhâm nhi từng ngụm trong khi đọc sách, xem tivi hay trò chuyện cùng gia đình và bạn bè.

Bởi vì bạn chưa bao giờ ngừng ý định muốn uống một ly whisky vào bất cứ thời điểm nào trong năm nhất là vào mùa đông

Mùa đông đúng là một thời điểm lý tưởng để thưởng thức, nhâm nhi và chiêm nghiệm những ly whisky của bạn.

Không gian lý tưởng được nhiều người ưa thích là một nơi nào đó kín đáo, trong một góc nho nhỏ và nhìn về một không gian rộng lớn. Ở  đó, bạn với whisky là những người bạn thực sự: chia sẻ, thấu hiểu và thương yêu lẫn nhau.

Chắc rồi, có một số lợi ích của whisky mùa đông như chống cảm lạnh thông thường nhưng tại sao bạn lại chỉ chọn whisky mà không phải một loại nào khác.

Câu trả lời là lịch sử, là trải nghiệm, hương vị, hương thơm, kỹ thuật và sự khéo léo. Và bạn chưa bao giờ có ý định ngừng uống whisky vào bất cứ thời điểm nào và mùa đông cũng không phải là ngoại lệ.

Nguồn: gregory-hayes-T6LP1Nh2nGk-unsplash

Từ Kentucky thủ phủ của whisky Bourbon đến những cánh đồng tươi tốt ở Speyside, Highland ở Scotland, đến lục địa Ấn Độ ẩm ướt và khắc nghiệt, rượu whisky được phát triển ở mọi khu vực, trong những điều kiện khác nhau với những lịch sử khác nhau.

Có sức hấp dẫn rất kỳ lạ mà chỉ thưởng thức whisky bạn mới cảm nhận được: tính linh hoạt, những trải nghiệm, những cung bậc về mùi hương và vị, những dư âm đến phút cuối cùng, và sự thỏa mãn khám phá.

Nếu bạn đã từng cảm thấy hấp dẫn khi muốn thưởng thức rượu whisky, thì mùa đông là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó và tận hưởng từng giây, từng giọt và từng khoảnh khắc của nó!

Thẻ tag: Blended-Scotch-whiskyRượu Chivas Regal ExtraRượu Glenlivet 18Rượu Talisker StormSINGLE MALT SCOTCH WHISKY

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:

Sản Phẩm Xem Nhiều