Tư vấn 24/7: 0906 235 486

https://www.facebook.com/ruouwhiskykingdom

10 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ GIẢM CƠN SAY RƯỢU WHISKY

Say rượu whisky ư!
Tất nhiên rồi nếu bạn uống quá nhiều!

Một bữa tiệc tối thứ 7, hoặc tiệc sinh nhật của một người bạn và tất nhiên có cả rượu whisky rồi. Bạn sẽ không thể từ chối được và cũng không muốn mình uống quá nhiều. Chẳng ai thích thức dậy vào sáng hôm sau mà vẫn còn trong tình trạng say sưa cả.

Để có một buổi sáng chủ nhật chất lượng hơn dành cho những niềm vui thích khách như chạy bộ, gia đình hay đi dã ngoại. Hãy nằm lòng 10 cách đơn giản sau để giảm tình trạng say rượu whisky nhé:

Lam The Nao De Khong Say Ruou Whisky

Lam The Nao De Khong Say Ruou Whisky

Hair of Dog

Nếu bạn thích Bloody Mary, hãy thử thêm rượu Bourbon thay vì rượu Gin. Nước ép cần tây và cà chua sẽ bổ sung vitamin cho cơ thể để làm giảm lượng cồn. Tình trạng say rượu whisky sẽ được giảm xuống một cách đáng kể đấy.

Carrot and Cilantro Cooler

Tương tự như Hair of Dog là một thức uống mặn bổ sung vitamin khác. Bạn có thể thêm rượu Bourbon hoặc Scotch mạch nha đơn vào ngăn mát rau mùi. Cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều này.

Trò chơi ghép đôi

Hãy chắc chắn giúp bạn đủ nước. Uống một chút nước sau mỗi ly cocktail, bia hoặc rượu và bạn có thể vẫy tay chào tạm biệt để vơi đi những lo lắng nôn nao.

The Mercy Drink

Thức uống sinh tố không chứa caffeine để chữa chứng nôn nao? Vâng, đó là một điều kỳ diệu. Bạn không cần cà phê cho cái này. Trước khi đi ngủ, hãy uống một lon Mercy Drink.

Hít thở không khí trong lành và tập thể dục

Hãy đổ mồ hôi vào buổi sáng, không gì có thể đánh bại cơn say rượu whisky bằng chạy bộ trong không khí trong lành buổi sáng.

Tránh Thuốc lá hoặc Xì gà

Hãy tránh xa những tác nhân gây hại như Thuốc lá hay Xì gà. Nhất là khi bạn đang say rượu whisky. Ý của tôi nếu bạn thưởng thức một cách tiết chế thì ok. Đừng dùng quá liều lượng.

Tránh Hút Thuốc Lá Khi Say Rượu Whisky

Tránh Hút Thuốc Lá Khi Say Rượu Whisky

Ngủ đủ giấc

Cách tốt nhất để giải quyết lượng cồn nhiều trong cơ thể là ngủ đi. Giấc ngủ đủ sẽ cho cơ thể bạn thời gian để nó bật tự động cơ chế phục hồi. Bạn sẽ thấy tốt hơn rất nhiều sau một giấc ngủ.

Bữa sáng tốt cho sức khỏe

Hãy thưởng thức bữa sáng thịnh soạn, nhiều trái cây và ngũ cốc. Sau một đêm bụng chỉ toàn những đồ ăn nhẹ và rượu. Hãy nạp lại năng lượng cho cơ thể bạn đầy đủ những dưỡng chất cần thiết. Điều này sẽ làm cơ thể bạn nhanh phục hồi hơn và có nhiều năng lượng hơn.

Say Ruou Whisky

Bữa sáng đầy đủ để giảm tình trạng say rượu whisky

Nước dừa để giải cứu say rượu whisky

Nhấm nháp một ít nước dừa mát lạnh để bù nước cho cơ thể. Ngoài ra nước dừa cũng chứa nhiều những chất điện giải rất tốt cho quá trình chuyển hóa làm giảm các triệu chứng say rượu. Có thể bạn sẽ không muốn pha nước dừa với rượu whisky đâu nên hãy uống nó sau khi uống rượu thì tốt hơn hết.

Spice it Up

Ăn một số đồ ăn siêu cay sau bữa nhậu nhẹt của bạn. Tuy nhiên, cách này không dành cho những người yếu tim.

Thẻ tag: Rượu whisky

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:

Sản Phẩm Xem Nhiều