Tư vấn 24/7: 0906 235 486

https://www.facebook.com/ruouwhiskykingdom

6 CÁCH UỐNG RƯỢU GLENLIVET WHISKY

Luôn luôn khắc sâu trong tâm thức của những người yêu thích whisky trên toàn thế giới, rượu Glenlivet là một trong những loại rượu Single Malt Scotch whisky lâu đời và dành được nhiều sự yêu mến.

Đây cũng là một trong những loại whisky mạch nha đơn nằm trong “Top Best Seller”. Một vài chai The Glenlivet có thể kể tới như Glenlivet 12 , Glenlivet 15 , Glenlivet 18 , Glenlivet 21,…

BST Rượu Glenlivet

BST Rượu Glenlivet

Với Whisky Kingdom, chúng tôi phân biệt những người uống rượu Glenlivet thành hai loại – theo cách đơn giản nhất:

– Những người sành sỏi Scotch Whisky theo trường phái cũ – Glenlivet Neat (uống nguyên chất).
– Những người sáng tạo thích truyền một số phong cách thú vị và niềm vui vào thứ rượu mạch nha mà họ yêu thích.

Khi nói tới một loại rượu mạch nha hỗn hợp thì The Glenlivet là một loại rượu whisky tuyệt vời khi kết hợp với thứ gì đó đơn giản như soda hoặc nếu bạn muốn học theo một người nổi tiếng nào đó như Ernest Hemingway, hãy cho một chút chanh vào ly rượu Glenlivet của bạn.
Trong khi trường phái cũ thì cực kỳ nghiêm túc về ly rượu Glenlivet nguyên chất của họ thì trường phái mới lại rất linh hoạt về việc họ có thể pha trộn để tạo nên một hỗn hợp Glenlivet Whisky hảo hạng.
Chúng ta đều phải thừa nhận rằng không có cách nào là tốt nhất để uống rượu Glenlivet cả, mặc dù chúng ta đều có thể đồng ý rằng The Glenlivet là một loại Single Malt Whisky đáng được thưởng thức.
Hãy để chúng tôi lấy cảm hứng từ một số người “nghiện rượu Scotch” để tìm cho bạn cách uống Glenlivet tốt nhất nhé.

Mặc dù những người ưa thích trường phái cũ của Glenlivet sẽ chọn cách uống nguyên chất, nhưng kiểu “On the Rock” đã chia họ thành hai mặt mâu thuẫn. Một kiểu Quý ông không thích uống rượu Glenlivet Whisky của mình với đá và một kiểu Quý ông thích rượu whisky của mình được ướp lạnh.

Uống rượu Glenlivet theo phong cách Quý Ông

Đối với những người uống rượu, phong cách Quý ông sẽ giúp bạn thực sự khám phá hương vị tinh tế của các loại rượu whisky mạch nha phong phú như The Glenlivet, trong khi vẫn duy trì sự tôn nghiêm hoàn toàn của đồ uống.

Uống rượu Glenlivet theo kiểu Neat

Uống rượu Glenlivet theo kiểu Neat

Uống rượu Glenlivet theo phong cách “On the Rock”

Như chúng ta đã bàn luận trước đó, không có cách nào thực sự đúng để uống một loại Scotch Whisky như Glenlivet.
Và khi nhắc đến trường phái cũ (Glenlivet Neat) thì một viên đá (Rock) vào ly rượu Glenlivet Whisky là điều mà một số Quý ông ưa chuộng.

Uống rượu Glenlivet On the Rock

Uống rượu Glenlivet On the Rock

Hãy thử uống rượu Glenlivet theo kiểu của James Bond

Có thể chúng ta đã quá quen thuộc với thức uống của điệp viên người Anh yêu thích của mình với rượu Vodka Martini vì thuật ngữ vô cùng phổ biến “lắc nhưng không khuấy”
Nhưng 007 trong bộ truyện thì lại có xu hướng ủng hộ và sử dụng Scotch. Phong cách James Bond là một loại rượu whisky mạch nha đơn trộn với soda – một thứ hoàn hảo khi hòa trộn với rượu Glenlivet Whisky.

Uống rượu Glenlivet theo kiểu của James Bond

Uống rượu Glenlivet theo kiểu của James Bond

Phong cách uống rượu Glenlivet của The Hillary

Đó không thể là ai khác – người phụ nữ đã đặt ra thách thức lớn nhất từ trước đến nay và một suýt chút nữa đã trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.
Bà Hillary Clinton bị bắt gặp tại một quán bar địa phương, khi đang nhấp một ngụm rượu whisky theo phong cách “Straight” ! Hillary chắc chắn là một trong những người những người yêu thích rượu whisky – người mà không có thời gian để lãng phí.

Phong cách uống rượu Glenlivet của Hilarry Clinton

Phong cách uống rượu Glenlivet của Hilarry Clinton

Uống rượu Glenlivet theo phong cách của Ernest Hemingway

Một gã “xấu tính” trong thế giới văn học, Ernest Hemingway đã có một cuộc đời phiêu lưu kỳ thú.
Ông từng là tài xế lái xe cứu thương trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, làm nhà báo trong nội chiến Tây Ban Nha, kết hôn bốn lần và là tác giả của hơn bảy tiểu thuyết, nhiều tuyển tập truyện ngắn và hơn thế nữa.
Ông cũng được biết đến là một người sành rượu mạch nha đơn. Ông có những công thức hỗn hợp rượu whisky rất kỳ quái và một trong những cách uống ưa thích là rượu whisky mạch nha đơn với một chút chanh.

Uống rượu Glenlivet theo phong cách của Ernest Hemingway

Uống rượu Glenlivet theo phong cách của Ernest Hemingway

Hãy thử một điếu thuốc và ly rượu Glenlivet như Ava Gardner

Là một trong những phụ nữ tài năng và xinh đẹp nhất Hollywood những năm 1950, Ava Gardner cũng là một trong những phụ nữ đầu tiên phá vỡ định kiến về rượu whisky là ‘đồ uống của đàn ông’.
Câu trích dẫn nổi tiếng bà ấy là ước mong có thể sống 150 năm, nhưng nếu phải chết, bà ấy sẽ mong có một ly whisky ở một tay, và một điếu thuốc ở tay khác.

Phong cách uống rượu Glenlivet của Ava Gardner

Phong cách uống rượu Glenlivet của Ava Gardner

Bạn có thể sáng tạo ra những cách tuyệt vời khác để uống rượu Glenlivet hoặc mô phỏng lại cách mà những người đã biến việc uống rượu whisky thành một nghệ thuật để uống một trong những loại rượu whisky scotch ngon nhất thế giới như Glenlivet.

Thẻ tag: Glenlivet WhiskyRượu GlenlivetUong ruou glenlivet dung cach

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:

Sản Phẩm Xem Nhiều