Tư vấn 24/7: 0906 235 486

https://www.facebook.com/ruouwhiskykingdom

5 CHAI RƯỢU WHISKY CHO QUÝ CÔ

Whisky cho quý cô ư! Chúng ta tưởng rằng whisky chỉ dành cho đàn ông thôi chứ ạ!

Chúng ta luôn lựa chọn những gì chúng ta cảm thấy thoải mái và ưa thích. Có thể tóm gọn lại bằng một chữ “GU”. Whisky cũng vậy. Tôi có thể là người thích hương thơm tinh tế, ngọt ngào và dịu nhẹ của hương hoa vùng Speyside hoặc thích một thứ gì đó mạnh mẽ hơn, nồng nàn hơn và nhiều mùi hơn như Laphroaig hay Lagavulin.

Và nếu bạn là một quý cô yêu thích rượu whisky hay là một người đàn ông “tinh tế” đang đi chọn rượu cho bạn gái hay vợ mình thì bạn có thể tham khảo 5 chai rượu whisky cho quý cô dưới đây.

Laphroaig Triple Wood – Whisky cho quý cô mạnh mẽ

Laphroaig Triple Wood - Whisky cho quý cô mạnh mẽ

Laphroaig Triple Wood – Whisky cho quý cô mạnh mẽ

Để nói về Laphroaig, người ta sẽ nghĩ ngay tới khói than bùn và sự mạnh mẽ – một loại rượu whisky mạch nha đơn Islay có thể hạ gục bất cứ một gã cao to nào.
Tuy vậy tại sao nó lại phù hợp với các quý cô?
Vì nó là một sản phẩm đại diện cho nữ quyền. Laphroaig Triple Wood được nhào nặn từ bàn tay một người phụ nữ quyền lực Bessie Williamson – người đã nhận ra tiềm năng vô tận của whisky mạch nha đơn và đem những sản phẩm này xuất khẩu ra toàn thế giới.
Laphroaig Triple Wood được trưởng thành trong các thùng Olosoro, thùng Quarter Cask rất phong phú hương vị trái cây, sô cô la và đặc biệt vẫn là vị khói rất cuốn hút.

Ballantine’s Finest – Whisky cho quý cô tươi mát

Ballantine's Finest - Whisky cho quý cô tươi mát

Ballantine’s Finest – Whisky cho quý cô tươi mát

Loại whisky này luôn luôn nằm trong top những loại whisky bán chạy nhất thế giới và số một tại châu Âu.
Khó có thể chê và có thể cưỡng lại được hương vị cân bằng và tinh tế từ mật ong, hoa thạch thảo, sô cô la sữa, táo đỏ và vani. Tất cả được hòa quyện một cách hoàn hảo từ công thức nguyên bản từ những năm 1910.
Ballantine’s Finest Blended Scotch Whisky mang đến hương vị tươi mát và hương hoa, hoàn toàn phù hợp với khẩu vị của phụ nữ.

Michter’s Kentucky – Whisky cho quý cô sống động

Michter's Kentucky - Whisky cho quý cô sống động

Michter’s Kentucky – Whisky cho quý cô sống động

Michter’s là một trong những nhà máy chưng cất mới nhất của Kentucky với Master Blender là một phụ nữ. Và đó không ai khác là quản lý đầu tiên của nhãn hiệu Jim Bean, Pamela Heilmann.
Michter’s Kentucky Straight Bourbon được lựa chọn rất cẩn thận từ nguyên liệu đầu vào, trưởng thành trong thùng gỗ sồi trắng được đốt than hóa bên trong tạo nên những gia vị rất sống động và nhất quán.
Chai rượu này được phát hành khá ít, được sản xuất theo từng lô nhỏ, mỗi lô không quá 20 thùng nên nếu thật sự để mắt đến chai rượu này bạn phải khá mất công để tìm đó.

Jameson – Whisky cho quý cô ngọt ngào

Jameson - Whisky cho quý cô ngọt ngào

Jameson – Whisky cho quý cô ngọt ngào

Có thể rất nhiều quý cô đã biết tới cái tên quen thuộc này Jameson Whisky Ailen.
Oh, tại sao vậy?
Chúng được ưu thích bởi hương vị béo ngậy như kem, vị ngọt ngào của bơ và thực sự rất dễ gần, dễ gây thiện cảm và hoản hảo cho những quý cô đang trong quá trình khám phá khẩu vị của mình.
Thiết kế và nhận diện đơn giản, quyến rũ và không thể nhầm lẫn.

Famous Grouse – Whisky cho quý cô tươi tắn 

Famous Grouse - Whisky cho quý cô tươi tắn

Famous Grouse – Whisky cho quý cô tươi tắn

Một loại rượu whisky có từ đầu thế kỷ 19 và đã được thời gian thử thách sự yêu thích của rất nhiều người. Famous Grouse đã trở thành “một loại bia hảo hạng của Scotland”
Hương vị gỗ sồi cân bằng quyện với vị trái cây vùng Speyside, dư vị dài, trong và thanh chắc chắn sẽ làm hài lòng khẩu vị của rất nhiều quý cô.

Từ giờ các quý cô có thể xóa bỏ suy nghĩ whisky là chỉ để dành cho đàn ông được rồi. Chúc mừng!

Thẻ tag: Blended-Scotch-whiskyRượu Whisky Ballantine'sRượu Whisky LaphroaigScotch WhiskySINGLE MALT SCOTCH WHISKY

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: